พัทยา จากชายหาดสุดฮอต สู่การท่องเที่ยวสุดฮอต

hadrians-wall.org - พัทยา จากชายหาดสุดฮอต สู่การท่องเที่ยวสุดฮอต. ประเทศไทยได้พยายามอย่างหนักมาเป็นเวลานานที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตนในฐานะจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวทางเพศที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม ความพยายามเหล่านี้ดูเหมือนจะถูกคุกคามจากการเปิดตัวสารคดีของ Deutsche Welle (DW) สื่อเยอรมัน ซึ่งหยิบยกประเด็นการท่องเที่ยวทางเพศในพัทยาอย่างเปิดเผย แม้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับการตรวจสอบจากนานาชาติเกี่ยวกับปัญหานี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงประวัติศาสตร์ที่คล้ายกันซึ่งเกิดขึ้นในเมืองพัทยาเมื่อสองทศวรรษที่แล้ว และทำให้จำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยือนลดลงอย่างมาก. มาริสา สุโกศล หนุนภักดี นายกสมาคมโรงแรมไทย

admin admin

ไทยเตือนระดับฝุ่น PM2.5 เพิ่มสูงขึ้น: GISTDA

ไทยเตือน GISTDA - hadrians-wall.org, สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (GISTDA) ออกคำเตือนเร่งด่วนเกี่ยวกับฝุ่นละออง PM2.5 เกินระดับที่ปลอดภัยในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทย สมุทรสาครพบสภาวะเลวร้ายที่สุดโดยระดับ PM2.5 สูงถึง 76.7 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร มากกว่าสองเท่าของขีดจำกัดมาตรฐานที่ 37.5 ไมโครกรัม ในกรุงเทพฯ 22

admin admin

การดำเนินการทำความสะอาดอากาศสกปรกจากความแออัดในประเทศไทย ที่ควรปฏิบัติตามในกรุงจาการ์ตา

hadrians-wall.org - การดำเนินการทำความสะอาดอากาศสกปรกจากความแออัดในประเทศไทย ที่ควรปฏิบัติตามในกรุงจาการ์ตา กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นเมืองหลวงและหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไม่น่าแปลกใจที่การจราจรติดขัดมักเกิดขึ้นในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม คุณภาพอากาศในกรุงเทพฯ ต่างจากจาการ์ตาตรงที่ประเทศไทยยังคงดีและคุ้มค่าแก่การหายใจ ในบางพื้นที่ เช่น สยาม ซึ่งเต็มไปด้วยศูนย์การค้าและสถานบันเทิง การเดินทางตามกรุงเทพฯ สู่ ชลบุรี และเมืองทองธานี การจราจรติดขัดมักเกิดขึ้นเกือบตลอดเวลา

admin admin

Must Read

Trending in This Week
- Advertisement -
Ad imageAd image